ĐÁNH BÓNG SƠN

Bề mặt sơn xe theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đã được tính toán xử, lý để hạn chế mài mòn, trầy xước, bay màu ở mức độ nhất định. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xe, do tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, khí hậu thay đổi, sự va đập của cát, đá, bụi, rửa xe không đạt tiêu chuẩn về nguồn nước, khăn lau, chất tẩy rửa… dẫn đến bề mặt sơn ô tô bị trầy xước, ăn mòn, xỉn màu sơn v.v… Vì vậy, bạn nên đưa xe đi đánh bóng sơn theo chu kỳ 6-12 tháng.

Với công nghệ và quy trình chuẩn chỉ, việc đánh bóng và hiệu chỉnh sơn ô tô tại Nhatwash sẽ giúp loại bỏ các lỗi (khuyết điểm) bề mặt sơn và khôi phục bề mặt sơn ở mức độ tốt hơn lúc ban đầu. Mặt sơn sau khi được chăm sóc có độ hoàn hảo cao mang lại vẻ đẹp như mới cho xe.

Sứ mệnh của chúng tôi là chuyên nghiệp trong từng chi tiết cho xế yêu diện mạo hoàn hảo nhất. Không ngừng cố gắng, nỗ lực, trau dồi học hỏi và cập nhập những công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những dịch vụ chất lượng toàn diện tại Nhatwash, xin vui lòng liên hệ để nhận tư vấn và báo giá chi tiết từ chúng tôi.

Đánh bóng sơn

  • Khắc phục các lỗi bề mặt
  • Bảo vệ lớp lõi sơn
  • Tăng thẩm mỹ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

VỆ SINH NỘI THẤT

ĐÁNH BÓNG KÍNH LÁI

PHỦ CERAMIC

PHỦ GẦM